Game Tân Tam Quốc Chí v 1.6.0 MOD

“Tân Tam Quốc Chí” là tựa game di động được phát triển dựa theo cốt truyện của “Tam Quốc Chí 11”, được cấp bản quyền bởi KOEI TECMO GAMES. “Tam Quốc Chí” vốn là dòng game mô phỏng (SLG) kinh điển, vì vậy chúng tôi cũng sẽ kế thừa ưu điểm đó và thêm vào yếu tố “chiến thuật” để thiết kế và định vị thể loại. “TÂN TAM QUỐC CHÍ” là game Chiến Quốc chiến lược quy mô lớn do KOEI TECMO GAMES chính thức ủy quyền và hợp tác cùng 100D phát hành tại Việt Nam

Trong game, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới với bản đồ rộng lớn lên tới hơn 1 triệu ô cùng hàng vạn người chơi khác. Người chơi có thể chiêu mộ tướng lĩnh, xây dựng thành trì, huấn luyện binh sĩ, hùng cứ một phương, hoặc có thể kết liên minh với người chơi khác, chiếm thành, mở rộng lãnh thổ, thống nhất Trung Nguyên.

Game sử dụng hệ thống chiến đấu chiến lược 3D sinh động, cùng với các yếu tố chiến thuật khác như Sự tương khắc giữa các chủng loại binh lính, kỹ năng Nộ khí, mối quan hệ của các tướng, các loại binh khí đa dạng,vv… khiến cho sự đa dạng chiến thuật trong từng trận chiến lên đến mức tối đa.

Đặc điểm chính:

1. Bản quyền chính hãng

Bản quyền được cấp bởi công ty KOEI TECMO, toàn bộ quá trình phát triển được giám sát bởi nhà sản xuất dòng game Tam Quốc Chí Kitami Ken. Vì vậy, tinh hoa và chất lượng của tựa game kinh điển “Tam Quốc Chí 11” sẽ được tiếp tục duy trì.

2. Tựa game chiến thuật kinh điển

Trở về bản chất của game chiến thuật, dùng mưu đoạt thiên hạ. Người chơi sẽ sống trong bầu không khí thân thuộc của Tam Quốc Chí, tham gia từ các trận chiến 1 đấu 1 cho đến những cuộc đại chiến với quy mô hàng vạn người.

3. Cuộc cách mạng về lối chơi

Người chơi được thỏa sức tung hoành trên bản đồ rộng lớn lên đến hơn một triệu ô, trải nghiệm hàng chục tính năng hấp dẫn: dù là xây dựng thành trì, chiêu mộ tướng lĩnh hay là gia nhập quân đoàn, mở rộng lãnh thổ, chắc chắn sẽ có tính năng khiến người chơi thích thú!

4. Đấu trí chân thực

Chiến trường thật, liên minh thật và kẻ địch thật, mỗi tấc đất đều ẩn chứa những ý đồ và mưu kế không ai đoán trước được. Nên tiến hay nên lui? Rất nhiều thử thách dành cho người chơi khi phải đưa ra quyết định trong những trận chiến quyết liệt.

5. Kịch chiến trên cùng một chiến trường

Thế giới Tam Quốc đồ sộ, khung cảnh game hùng vĩ, các sự kiện đa dạng như “Công thành chiến”, “Chiến đấu ngoài thành”, “Quân đoàn chiến”, “Vạn nhân quốc chiến”. Ngoài ra còn có các yếu tố như cổ vũ sĩ khí và trận hình bổ trợ, giúp người chơi nắm vững cơ hội chiến thắng.

1. Trong game có sử dụng những “Ngôn từ không phù hợp”. Ngôn ngữ trong game có thể dung tục ở mức độ nhẹ, không có ý đồ ẩn dụ xấu, theo quy định được phân vào cấp 12, không dành người dành cho người chơi dưới 12 tuổi.

2. Một số nội dung trong game sẽ phải trả phí

3. Xin lưu ý không nên chơi game trong thời gian dài để bảo vệ sức khỏe. 

MOD FEATURE :
MENU MOD
DAMAGE MULTIPLE (only with Allies)
*** NOTE : If match is lose, please upgrade your troop.

MOD DOWNLOAD

DOWNLOAD: Tân Tam Quốc Chí v 1.6.0(APK) MOD


Thanks for downloading!

OBB DOWNLOAD

DOWNLOAD: com.bbgame.xsgz.gp.vn.ZIP


Thanks for downloading!

Recent articles

Game Fate/Grand Order (Taiwan)- v 2.6.0 MOD

2017年,「近未來觀測透鏡·示巴」所觀測到的未來領域毫無前兆地消失。 根據計算發現--不,是證明了人類將於2018年滅絕。 為什麼?怎麼會?是誰?做了什麼? 面對眾多疑問,「人理延續保障機構·迦勒底」的研究者們陷入了疑惑 就在此時,示巴觀測到了新的異變。 公元2004年,在日本的某個地方都市。

Game Arc The Lad R – v 1.13.14 MOD

The Arc the Lad Console Franchise Returns as an SRPG on Smartphone! The game is set in a world...

Game 성지키기 온라인 (Castle Defense Online) v 1246 MOD

세계 최초의 실시간 4인 멀티플레이 디펜스 게임! 성지키기 온라인! 2D 기반 깔끔하고 귀여운 그래픽! 완벽한 조작감!...

Game キングダムDASH!! v 1.0.2 MOD

「キングダム」のキャラが可愛くなって登場!! 自分だけの部隊を編成して並いる敵を吹き飛ばせ! 難しい操作は一切不要。簡単操作で楽しく遊べる「キングダム」を楽しもう。 ---------------------------------------- ◆ゲーム紹介◆ ----------------------------------------

Game TacticsLand(SRPG) v 1.4.9 MOD

◆Main Title : TacticsLand ◆Sub Title : Radiant White Wings ■This game need the internet to...

Game Kingdom Boss – RPG Fantasy adventure game online v 0.1.2423 MOD

Are you ready to become the castle defender? Salvage your Kingdom from the dark souls rising up against you.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here